lirik lagu ostan stars - aairam
ஆயிரம் ஜென்மங்கள் போதாதைய்யா
உம்மோடு நான் வாழ்ந்திட
ஆயிரம் பாடல்கள் போதாதைய்யா
உம் அன்பை நான் பாடிட
ஆயிரம் வார்த்தைகள் போதாதைய்யா
உம்மை நான் வர்ணித்திட
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதைய்யா
உம் நாமம் நான் போற்றிட
ஒருவராய் அதிசயம் செய்பவரே
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது ~ மிகப்
பெரியவராய் என்றும் இருப்பவரே
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது
தாழ்மையில் எங்களை நினைத்தவரே
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது ~ எங்கள்
தாபரமாய் என்றும் இருப்பவரே
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது
விழுகிற மனிதரை தூக்கினீரே
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது ~ தினம்
அழுகிற மனிதரை தேற்றினீரே
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது
வேண்டுதல் செய்கையில் கேட்பவரே
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது ~ உந்தன்
வார்த்தையின்படி எம்மை காப்பவரே
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது
aayiram jenmangal podhaadhaiyaa
ummodu naan vaazhndhida
aayiram paadalgal podhaadhaiyaa
um anbai naan paadida
aayiram vaarthaigal podhaadhaiyaa
ummai naan varnithida
aayiram naavugal podhaadhaiyaa
um naamam naan potrida
oruvaraai adhisayam seibavare
um kirubai endrumulladhu
miga periyavaraai endrum iruppavare
um kirubai endrumulladhu
thaazhmaiyil engalai ninaithavare
um kirubai endrumulladhu
engal thaabaramaai endrum iruppavare
um kirubai endrumulladhu
vizhugira manidharai thookkineere
um kirubai endrumulladhu
dhinam azhugira manidharai thetrineere
um kirubai endrumulladhu
vendudhal seigaiyil ketpavare
um kirubai endrumulladhu
undhan vaarthayinpadi emmai kaappavare
um kirubai endrumulladhu
Lirik lagu lainnya:
- lirik lagu lil bujold - quarantine
- lirik lagu domo (cz) - anti god
- lirik lagu bvlex & sotkaonehunna - chi chi pa pa (чи чи па па)
- lirik lagu aldina duarte - anjo azul (fado menor do porto)
- lirik lagu julia argüelles - harta de ti
- lirik lagu 99 posse - nell'era della confusione semiotica
- lirik lagu hseaweed - building up
- lirik lagu blue rodeo - tell me again
- lirik lagu jeremy spencer - precious little
- lirik lagu ken day - good lord